Font size
Print

   
  Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dựng Phương Anh hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn, điều hòa, thiết bị vệ sinh là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy, điều hòa, thiết kế hệ thống điện, nước đồng thời thực hiện trọn gói từ khâu cung cấp thiết bị, thiết kế đến khâu thi công kỹ thuật với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng đi kèm. Với mong muốn phát triển trong lĩnh vực công nghệ, Công ty chủ trương đầu tư cho hai hướng:

=>Thứ nhất: Xây dựng một đội ngũ chuyên gia có năng lực, có khả năng đánh giá, lựa chọn và tiến hành chuyển giao công nghệ thang máy, hệ thống điện, nước tiên tiến nhất, phù hợp với điều kiện Việt Nam.

=>Thứ hai: Chọn lựa kỹ lưỡng, tiến tới hợp tác toàn diện với một số ít các nhà sản xuất hàng đầu trong nước và trên Thế giới. Họ là các hãng sản xuất thang máy, điều hòa, máy phát điên,thiết bị điện, nước nhưng đều là những hãng làm chủ các công nghệ hiện đại nhất, được khách hàng trên cả Thế giới tin tưởng. Và trên tất cả là họ thực sự mong muốn và có đủ khả năng để hợp tác dài hạn với các khách hàng Việt Nam.

    Có được những yêu cầu cần và đủ, Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dựng Phương Anh sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ.

    Quá trình phát triển là một quá trình phấn đấu lâu dài và không ngừng nghỉ, vì thế Công ty Phương Anh cũng như từng thành viên của Công ty luôn cố gắng tự hoàn thiện và nâng cao kiến thức, chất lượng phục vụ khách hàng với phương châm:


"Trí tuệ - Sáng tạo - Phát triển bền vững"
Ngày đăng: 17/06/2016
Lượt xem:1922