Font size
Print
    Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dựng Phương Anh cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thang máy,thang, cuốn, điều hòa, hệ thống điện, thiết bị vệ sinh và các dịch vụ cải tạo, bảo trì, sửa chữa đáp ứng tất cả những mục tiêu trong  chính sách chất lượng:

-  Sản xuất và cung cấp những sản phẩm thang máy tuân thủ các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, tiêu chuẩn thang máy Việt Nam và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

-  Tạo dựng liên kết chặt chẽ cùng các đối tác, nhà cung cấp, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ tất cả nhu cầu của khách hàng.

-  Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo an toàn lao động trong suốt thời gian thi công, lắp đặt; đảm bảo an toàn cho người sử dụng qua dịch vụ bảo trì định kỳ trong suốt vòng đời sản phẩm.

-  Không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ hiện đại, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ, tuổi thọ sản phẩm ngày càng cao của khách hàng.

-  Chính sách chất lượng được xem xét định kỳ, điều chỉnh phù hợp với những thay đổi của thị trường, xã hội và được phổ biến đến CB-CNV toàn công ty.


Ngày đăng: 17/06/2016
Lượt xem:1303