Font size
Print
Trước khi mua thang máy cần quan tâm đến những vấn đề nào và cần thực hiện như nào để chọn được sản phẩm thang máy phù hợp với công trình. Mọi người có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Các vấn đề cần quan tâm khi mua thang máy

1. Xác định nhu cầu cần sử dụng thang máy

Để chọn mua được thang máy chất lượng tốt khách hàng cần xác định xem nhu cầu sử dụng của mình như thế nào. Ví dụ như cần xác định xem số tầng hay số điểm dừng cần lắp đặt thang máy, số người sẽ sử dụng, loại thang chỉ tải khách hay kết hợp tải hàng,... Từ đó đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình nhà mình.

2. Lựa chọn loại thang phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang mẫu mã khác nhau về thương hiệu, kiểu dáng, xuất xứ,... Tuy nhiên có thể gộp lại thành hai loại thang đó là thang máy nhập khẩu và thang máy nguyên chiếc. Tuy thuộc vào điều kiện của mỗi gia đình mà lựa chọn loại thang phù hợp cho gia đình cũng như công trình chung cư hay bệnh viện khác nhau.
Nhưng hầu hết khách hàng đều lựa chọn thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bởi tính an toàn và tính đồng bộ của thang. Thang máy là thiết bị hỗ trợ việc di chuyển của con người nên tính an toàn cho người dùng cần đặt lên hàng đầu, chính vì vậy thang nhập khẩu luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

3. Các thông số cần quan tâm khi mua thang máy

- Kích thước hố thang máy
- Tải trọng của thang
- Loại động cơ sử dụng
- Nguồn điện cần cung cấp
- Nguồn xuất xứ của thang
Trên đây là những vấn đề cần quan tâm trước khi mua thang máy sử dụng cho công trình. Khách hàng có nhu cầu về loại thang máy nhập khẩu xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0971.508.888

Ngày đăng: 21/03/2018
Lượt xem:487

Tin liên quan