Font size
Print
Thang máy nhập khẩu đã trở nên phổ biến trong thị trường Việt Nam hiện nay, nhưng làm sao để kiểm tra được chất lượng của thang máy nhập khẩu chưa chắc nhiều người đã biết. Tìm hiểu bài viết dưới đây để tự kiểm tra được chất lượng thang máy cho công trình của bạn.

Cách kiểm tra chất lượng thang máy nhập khẩu

Khi mua thang máy nhập khẩu bao giờ nhà sản xuất cũng cung cấp giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa và giấy chứng nhập xuất xứ hàng hóa. Vì thế khi lựa chọn thang máy nhập khẩu các nhà đầu tư nên yêu cầu nhà cung cấp bạn đã ký hợp đồng cung cấp 2 giấy chứng nhận này.
- Giấy chứng nhận xuất xứ CO: Đây là giấy chứng nhận được cung cấp bởi cơ quan có thẩm quyền trong nước xuất khẩu sản phẩm. Giấy chứng nhận này phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu. Vì vậy đây là giấy chứng minh thang máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

- Giấy chứng nhận chất lượng CQ: Đấy là chứng nhận chất lượng của sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của nước xuất khẩu hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. 
Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dựng Phương Anh tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu thang máy hiện nay. Nếu khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi qua hotline: 097.150.8888 để được tư vấn miễn phí.
Ngày đăng: 24/03/2018
Lượt xem:336

Tin liên quan