Font size
Print
Thang máy là thiết bị sử dụng hữu ích trong các tòa nhà cao tầng, nhưng để sử dụng thang máy an toàn hiệu quả cần phải lưu ý những gì, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những việc cần làm để sử dụng thang máy an toàn

Sử dụng thang máy sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn, tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách có thể sẽ gây nguy hiểm cho bản thân của bạn và những người xung quanh. Vì thế khi sử dụng thang máy cần làm những việc sau và lưu ý thực hiện đúng để đảm bảo cho sự an toàn của chính bạn.
- Khi chờ thang máy cần phải xác định đúng tầng mình muốn di chuyển đến để nhấn nút điều khiển lên hoặc xuống

- Khi cửa thang máy mở, nếu có người trong thang máy bước ra thì cần tránh đường sau đó mới bước vào cabin. Nếu cabin quá đông thì nên chờ lượt sau để đi.
- Chọn tầng mình muốn đến để nhấn nút điều khiển tầng
- Giữ trật tự trong thang, nếu có trẻ nhỏ hoặc thú cưng đi cùng cần để ý kỹ đến chúng
- Trong trường hợp kẹt thang phải giữ bình tĩnh, không được dùng sức mở cửa thang. Đồng thời, nhanh chóng gọi nút cứu hộ trên bảng điều khiển tầng để có người đến trợ giúp. Trường hợp này rất ít khi xảy ra, tuy nhiên mọi người cũng vẫn phải lưu ý khi sử dụng thang máy để đảm bảo an toàn cho mình.

Trên đây là một số lưu ý giúp sử dụng thang an toàn, nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy an toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971.501.888 để được tư vấn hợp lý nhất với nhu cầu của bạn.

Ngày đăng: 04/04/2018
Lượt xem:365

Tin liên quan