CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG ANH

  Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc của quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với công ty trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng rằng, công ty chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh là đơn vị chuyên sản xuất – nhập khẩu kinh doanh các mặt hàng: Thang máy, máy phát điện, điều hoà không khí, máy điện tử điện lạnh, thiết bị máy văn phòng, máy xây dựng, máy công trình, thang máng cáp, dây cáp điện,….hàng chính hãng chất lượng cao.

Ngay từ khi mới thành lập công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển sản xuất mặt hàng thang máy, máy phát điện, thang máng cáp, dây cáp điện, tủ điện. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng máy, thiết bị đặt biệt là thang máy và máy phát điện công nghiệp công suất lớn, máy điều hoà nhiệt độ trung tâm, bán trung tâm,thang máng cáp, dây cáp điện, tủ điện… Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm đánh giá cao và trở thành một trong những nhà sản xuất –  nhập khẩu, cung cấp dịch vụ trong tốp 5 Công ty hàng đầu Việt Nam.

Thang máy, máy phát điện, điều hòa không khí, thang máng cáp, dây cáp điện, tủ điện là một trong những mặt hàng chính của công ty Hưng Phát, với nhiều công trình nhà cao tầng của nhà nước và các cơ sở tư nhân hiện nay đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài mặt thang máy, máy phát điện, máy điều hoà…Công ty chúng tôi còn được các nhà sản xuất, thiết bị khác tại một số thị trường lớn trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Uỷ quyền là nhà phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam.

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, mạng lưới phân phối của công ty Phương Anh có mặt từ Bắc vào Nam với số lượng nhân viên và các chi nhánh  ngày một phát triển.

Chúng tôi cam kết trở thành chỗ dựa ổn định và chắc chắn của Quý khách hàng, luôn giúp khách hàng làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống mỗi ngày một phát triển.

Với tầm nhìn mục tiêu trong những năm tới, Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh sẽ luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của Quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hậu mãi và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!