CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP PHƯƠNG ANH

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm thang máy, máy phát điện, điều hòa không khí,….đảm bảo chất lượng tốt nhất từ các nước có công nghệ phát triển như Nhật Bản, Đức, Mỹ, Thụy Điển,… Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm tra trước khi xuất xưởng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm công ty Phương Anh cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các loại thang máy, máy phát điện nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy của hãng ở nước ngoài, đóng công kẹp chì đến tận chân công trình.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng​

– Với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, công ty Phương Anh luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm hoàn thiện hệ thống dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

– Cung cấp những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ về số lượng cũng như chủng loại theo yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành của sản phẩm.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với công ty Phương Anh qua hotline: 0971.501.888.