CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG ANH

– Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhân viên.
 

– Kể từ khi Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dưng Phương Anh thành lập đến nay, chúng ta đã phát triển được nhiều dự án về thang máy, máy phát điện, điều hòa với quy mô lớn và thiết kế hoàn thiện đạt tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất giúp phần nâng cao giá trị cuộc sống của chúng ta. Điển hình các công trình lớn như : máy phát điện tại bộ công an Hà Nam, thang máy tại bệnh viện Hưng Việt,….

– Có được sự thành công ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực, cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ- công nhân viên và Ban lãnh đạo của công ty. Chúng tôi còn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các Cơ quan ban ngành, Đảng và Nhà nước, cùng các đơn vị đối tác và quý khách hàng thân thiết trong suốt những năm qua. Vì vậy, thay mặt Công ty Phương Anh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Cơ quan, các đơn vị đối tác, các quý khách hàng đã luôn luôn giúp đỡ Phương Anh trong thời gian vừa qua.

– Chúng tôi tin mọi sự nỗ lực cố gắng sẽ mang lại những thành công xứng đáng và chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, với sự nhiệt huyết đam mê công việc, mỗi ngày chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt những hoạch định công việc trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – công nhân viên của Công ty Phương Anh quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những khu căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa Hưng Phát trở thành một trong các doanh nghiệp về thang máy,hệ thống điện hàng đầu Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

  Trân trọng!