CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG PHƯƠNG ANH

Kính thưa: Quý Khách hàng cùng các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – công nhân viên.

Kể từ khi công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dựng Phương Anh thành lập đến nay, từ một cái tên được rất ít người biết đến, thương hiệu Phương Anh hiện nay đã trở thành một đối tác tin cậy của các đơn vị đối tác, là nhà cung cấp những sản phẩm chất lượng đến quý khách hàng. Với việc phát triển nhiều các dự án về thang máy, máy phát điện, điều hòa với quy mô lớn như công trình máy phát điện Bộ Công An Hà Nội, thang máy bệnh viện Hưng Việt,… công ty Phương Anh đang là một trong những địa chỉ tin cậy đối với quý khách hàng.

Sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ công ty Phương Anh cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống. Có được sự thành công như ngày hôm nay, bên cạnh những nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo công tt, chúng tôi còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các Cơ quan ban ngành, Đảng và Nhà Nước, cùng các đơn vị đối tác và quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Với phương châm hoạt động Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả – Hợp tác cùng phát triển, toàn thể ban lãnh đạo công ty và cán bộ công nhân viên Công ty Phương Anh quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất đến quý khách hàng nhằm đưa công ty Phương Anh trở thành một trong các doanh nghiệp về thang máy, máy phát điện, sản phẩm hệ thống điện hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tin mọi sự nỗ lực cố gắng sẽ mang lại những thành công xứng đáng và là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy với nhiệt huyết đam mê công việc và sức trẻ, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt những hoạch định công việc trong tương lai.

  Trân trọng!