phát điện công nghiệp Volvo

Hiển thị kết quả duy nhất

Cấu tạo máy phát điện công nghiệp Volvo

Máy phát điện công nghiệp sử dụng động cơ Volvo được sản xuất tại THỤY ĐIỂN hoặc ĐỨC

– Với dải công xuất từ 85KVA đến 700KVA, máy phát điện công nghiệp Volvo được coi là máy phát điện CHẤT LƯỢNG NHẤT và là dòng máy TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU NHẤT so với các dòng máy phát điện còn lại.
– Máy phát điện VOLVO được nhập khẩu từ ANH, Trung Quốc được lắp ráp bởi 3 bộ phận chính bao gồm
     + Động cơ VOLVO được sản xuất tại Thụy Điển hoặc Đức 
     + Đầu phát điện sử dụng LEROY_SOMER hoặc STANFORD
     + Sử dụng bộ điền khiển kỹ thuật EU, G7.

Một số lưu ý khi chọn mua máy phát điện công nghiệp Volvo

Lựa chọn địa chỉ mua máy phát điện công nghiệp

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty chào bán máy phát điện công nghiệp sử dụng động cơ VOLVO đươc sản xuất từ Singapore. Nhưng thực chất những dòng máy này được sản xuất tại các công ty Trung Quốc đem ra chào bán trên thị trường. Vì vậy khi chọn mua khách hàng nên chọn công ty uy túy như Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dưng Phương Anh đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp thương hiệu độc quyền máy phát điện để mua hàng. Đồng thời công ty chúng tôi sẽ dẫn khách hàng đi xem trực tiếp những máy phát đã được chúng tôi lắp đặt cho các công trình để khách hàng tham khảo khách quan và đánh giá.

Lợi ích khi mua máy phát điện tại Phương Anh

– Bên cạnh đó có nhiều công ty chào bán hàng máy phát điện sử dụng động cơ VOLVO nhưng lại bên trong lại lắp đặt các phụ kiện đi kèm là hàng của TRUNG QUỐC với giá thành rẻ hơn 3-5 %. Nhưng khách hàng nên lưu ý, xưa nay các cụ đã có câu “Tiền nào thì của nấy”, giá thành rẻ hơn đồng nghĩa với việc máy cũng sẽ kém chất lượng hơn.
– Đến với Phương Anh khách hàng sẽ được đảm bảo lợi ích tối đa, sản phẩm chất lượng, sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình, bảo dưỡng bảo trì máy sau mua nhanh nhất. 
– Trước khi mua hàng, khách hàng sẽ được công ty chúng tôi cung cấp các Catalog chính nhà máy bằng tiếng Anh về thông số kỹ thuật, nhà sản xuất, nhà máy nhập,….