Cung cấp lắp đặt thang máy

– Từ nhiều năm qua, dựa trên uy tín và chất lượng dịch vụ, Công ty Phương Anh đã trở thành nhà cung cấp, lắp đặt các loại thang máy cho rất nhiều các công trình trong nước. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những chiếc thang máy với chất lượng quốc tế và giá thành hợp lý nhất, đa dạng các sản phẩm, mẫu mã.

1. Dịch vụ tư vấn tốt nhất

– Công ty Phương Anh có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm và nhiệt tình, sẽ sẵn sàng trả lời các câu hỏi từ quý khách. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được những chiếc thang máy phù hợp với từng công trình với giá thành hợp lý nhất.

2. Kinh nghiệm làm việc

– Đối với một công ty thang máy, kinh nghiệm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi nó đảm bảo cho việc cung cấp sản phẩm chất lượng, lắp đặt đạt chuẩn, bảo dưỡng hiệu quả. Công ty Phương Anh đã cung cấp thang máy tới hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

3. Đa dạng về sản phẩm

– Với rất nhiều lựa chọn về sản phẩm, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu về diện tích, tính năng, kết cấu cũng như giá thành lắp đặt. Mang lại cho người dùng những thiết bị tiên tiến, hiện đại và tốt nhất thị trường hiện nay.

4. Nội thất sang trọng, đẳng cấp với nhiều mẫu nội thất lựa chọn

– Thang máy là phương tiện không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, khách sạn, gia đình. Thang máy ngoài việc giải quyết vấn đề giao thông trong tòa nhà còn làm cho kiến trúc tòa nhà thêm hài hòa và sang trọng. Với những mẫu cabin, tay vịn, trần giả, sàn đá, bảng gọi…sang trọng, đẳng cấp, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của mình. ​​

5. Tải trọng linh hoạt

– Tất cả các dòng thang máy chúng tôi cung cấp đều có tải trọng linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, từng công trình.

6. Hố thang nhỏ gọn

– Tiết kiệm tối đa diện tích, không gian của công trình. ​

7. Thời gian sản xuất và lắp đặt nhanh

– Thời gian sản xuất và lắp đặt: Từ 2 đến 3 tháng.

8. Vận hành êm dịu, tin cậy, an toàn

– Thang máy được trang bị đầy đủ các chức năng an toàn, thiết bị cứu hộ tự động.

9. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất

– Bảo hành 24 tháng toàn bộ các thiết bị của thang máy kể từ ngày bàn giao thang máy đưa vào sử dụng. Trong quá trình bảo hành, hàng tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bảo trì, kiểm tra thang máy theo định kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *