TƯ VẤN THIẾT KẾ THANG MÁY

– Thang máy hiện nay là một phương tiện không thể thiếu trong các công trình cao tầng, nhà xưởng hoặc có thể là nhà dân dụng cao tầng. Việc lựa chọn thang máy phù hợp với mục đích sử dụng, tải trọng cũng như phù hợp với nội thất căn nhà là một việc không hề đơn giản. Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn, thiết kế, lắp đặt thang máy trải qua nhiều những công trình từ nhà dân đến các dự án, công ty Phương Anh sẽ đồng hành cùng quý khách hàng lựa chọn thang máy phù hợp nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

TƯ VẤN HỐ THANG MÁY

– Việc xây dựng hố thang đúng kỹ thuật ảnh hưởng rất nhiều đến việc lắp đặt, vận hành hoạt động của thang máy sau này. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và đã xây dựng nhiều hố thang máy thì ngay khi thiết kế ngôi nhà họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang, còn nếu không thì chủ đầu tư phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang máy.

THIẾT KẾ HỐ THANG MÁY

– Dựa vào diện tích mặt bằng của các công trình là xây mới hay nhà cải tạo, diện tích mặt bằng lớn hay nhỏ, tải trọng của thang máy mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế thang máy phù hợp với công trình.

THIẾT KẾ PHÒNG MÁY

– Nếu các công trình không bị hạn chế về chiều cao như: chung cư, khách sạn, nhà hàng,…thì nên lắp đặt loại thang động cơ có hộp số và cần phải có phòng máy. Còn đối với các công trình hạn chế về chiều cao thì nên lắp loại động cơ không hộp số và không cần đến phòng máy như các công trình dân dụng.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh là đơn vị đầu ngành về cung cấp các loại thang máy, máy phát đện, điều hòa,…trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những loại thang máy tốt nhất, cấu hình thông minh, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý và quan trọng là an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *