CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP PHƯƠNG ANH

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh là một trong những công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu, kinh doanh các sản phẩm về: Thang máy, máy phát điện, các thiết bị điện tử, điện lạnh, thiết bị cho hệ thống điện như thang máng cáp, dây cáp điện, tủ điện,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị như: thang máy, máy phát điện công nghiệp có công suất lớn, hệ thống máy điều hòa, hệ thống tủ điện, ….

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao trở thành một trong tốp những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc, thiết bị chất lượng.

Các sản phẩm công ty Phương Anh sản xuất và cung cấp được sử dụng phổ biến cho nhiều các công trình nhà cao tầng, nhà xưởng đến nhà dân.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với sản phẩm của nhiều nhà sản xuất trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Trung Quốc,…

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng, mạng lưới phân phối của công ty Phương Anh có mặt từ Bắc vào Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín – chất lượng, giúp khách hàng làm chủ các công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống mỗi ngày một phát triển.

Tầm nhìn mục tiêu trong những năm tới, công ty TNHH đầu tư thương mại và xây lắp Phương Anh luôn nỗ lực hơn nữa, hoàn thiện hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, hậu mãi và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng!