Có nên lựa chọn thang máy gia đình Mitsubishi cho nhà cao tầng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình. Điều này khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp cho gia đình. Tuy nhiên điều này cũng dễ dẫn đến tình trạng gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lựa khi mua.

Công ty TNHH đầu tư thương mại và xây dưng Phương Anh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy gia đình uy tín đến từ nhiều thương  hiệu khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, thang máy gia đình Mitsubishi là thương hiệu mà chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng.

Thang máy Mitsubishi trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính gồm: Mitsubishi Homelift Series-SED300S/SED200S và Mitsubishi Homelift. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Những ưu điểm của thang máy gia đình Mitsubishi

Điểm cộng đầu tiên của dòng sản phẩm này chính là thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại. Thang máy gia đình có kích thước nhỏ gọn 1350mm x 1350mm, hố pít nông từ 450mm, không cần phòng máy và chỉ cần sử dụng điện 1 pha,  toàn bộ đèn chiếu sáng cabin được sử dụng bằng đèn Led, nhờ đó giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Nhược điểm của thang máy Mitsubishi

Bên cạnh những ưu điểm sản phẩm vẫn có một số nhược điểm sau:

  • So với các sản phẩm khác, thang máy gia đình Mitsubishi có giá thành cao vì được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.
  • Thời gian nhập khẩu thiết bị lâu
  • Thang máy bị giới hạn hành trình, thang máy chỉ hoạt động được với công trình khoảng 4 tầng, khoảng 13m.
  • Phí thay thế thiết bị và bảo trì cao, vì phải chờ nhập khẩu thiết bị và phụ tùng thay thế từ nước ngoài, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Vì một số hạn chế này mà thang máy gia đình Mitsubishi chưa thể tiếp cận được số đông khách hàng sử dụng.

Với bài viết này hy vọng khách sẽ lựa chọn được sản phẩm thang máy gia đình phù hợp cho căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *