Máy phát điện công nghiệp Cummins

Máy phát điện công nghiệp Cummins – có động cơ mạnh mẽ, đặc tính kỹ thuật nổi bật, tính năng vượt trội và có sức bền bỉ lâu dài. Đồng thời máy phát điện công nghiệp Cummins còn tiết kiệm nhiên liệu từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật máy phát điện Cummins

Công suất dự phòng: 28-1650 KVA

Công suất liên tục: 25 – 1500 KVA

Động cơ : Cum​mins – Mỹ

Hệ thống bộ lọc : Lọc gió dạng khô, lọc nhiên liệu, lọc dầu bôi trơn, lọc nước làm mát

Két nước sử dụng tối đa 500C, có khung bảo vệ, quạt dẫn động bằng dây cua-roa

Sử dụng bảng điều kiển tiêu chuẩn

Có khung bệ máy, giảm chấn

VỎ cách âm chống ồn.

Địa chỉ mua máy phát điện Cummins

– Công ty Phương Anh là nhà nhập khẩu phân phối Máy phát điện công nghiệp Cummin chính hãng tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp máy phát điện, Hưng Phát luôn là thương hiệu uy tín hàng đầu, sự lựa chọn tin cậy của khách hàng và các đối tác. 
– Cummins Inc là tập đoàn về thiết kế, chế tạo, phân phối các loại động cơ và công nghệ kỹ thuật liên quan khác. Trong đó có hệ thống nhiên liệu, hệ thống điều khiển, xử lý không khí,động cơ máy phát điện chạy dầu diesel Cummins…Trụ sở chính của Cummins Inc được đặt tại Hoa Kỳ.

Cấu tạo máy phát điện công nghiệp Cummins

– Máy phát điện Cummins hay bất kì một loại máy phát điện của các thương hiệu khác đều cấu tạo từ 3 bộ phận chủ yếu đó là:

  • Động cơ Cummins xuất xứ Mỹ
  • Đầu phát điện Stamford  xuất xứ từ Mỹ
  • Bộ điều khiển Deepsea sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc

– Ngoài những bộ phận trên còn có các bộ phận khác cấu thành lên máy phát điện như vỏ cách âm, bồn chứa dầu, hệ thống bộ lọc,….

Giá máy phát điện công nghiệp Cummins

  • Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp máy phát điện Cummins với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được mức giá tốt nhất cho sản phẩm sử dụng cho công trình của mình khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *